Hội nghị sơ kết hoạt động Khoa học và Công nghệ 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024
Chiều ngày 03/7/2024, tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động Khoa học và Công nghệ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, trong khuôn khổ của Hội nghị, Lãnh đạo Sở đã tổ chức đối thoại trực tiếp với công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở nhằm kịp thời nắm bắt thông tin, điều chỉnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế để cùng phấn đấu xây dựng và phát triển ngành KH&CN tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới.

Hội nghị diễn ra thành công với sự điều hành của Ban Giám đốc Sở với sự tham dự của 50 công chức, viên chức, người lao động (CCVC&NLĐ) thuộc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN).

Tại Hội nghị, CCVC&NLĐ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ đã được nghe báo cáo đánh giá về kết quả thực hiện hoạt động KH&CN 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Qua đó thấy được những kết quả đạt được, ưu khuyết điểm của Sở Khoa học và Công nghệ, để tiếp tục phát huy những kết quả tích cực, kịp thời điều chỉnh khắc phục những nội dung còn tồn tại, hạn chế, cùng phấn đấu, nỗ lực hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch đã đặt ra trong năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị Sơ kết hoạt động Khoa học và Công nghệ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Phát huy tinh thần dân chủ, CCVC&NLĐ tham dự hội nghị tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn đồng thời phản ánh, trao đổi các giải pháp chăm lo đời sống cho CCVC&NLĐ cũng như hoạt động của các đoàn thể tại cơ quan.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Duy - Giám đốc Sở  đánh giá các mặt công tác của Sở trong 6 tháng đầu năm 2024 cơ bản đạt yêu cầu và có chất lượng, hiệu quả. Tuy nhiên, Sở vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, từ đó đòi hỏi toàn thể CCVC&NLĐ của Sở Khoa học và Công nghệ cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, đưa ra những giải pháp để cùng xây dựng và phát triển ngành KH&CN tỉnh Sóc Trăng trong thời gian tới.

Văn phòng Sở KH&CN (Anh Thư)