Sở Khoa học và Công nghệ phát động ủng hộ các tỉnh bị ảnh hưởng bão số 3
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng đã phát động ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại bởi bão số 3.

Tại buổi phát động, các công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ đã trực tiếp đóng góp tiền mặt 5 triệu 130 ngàn đồng. Cùng với mỗi người ủng hộ 01 ngày lương. Tổng số tiền công đoàn viên chức Sở Khoa học và Công nghệ, đóng góp ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại bởi bão số 3 là 26 triệu 130 ngàn đồng.

Bão số 3 là cơn bão mạnh nhất trên biển Đông trong vòng 30 năm qua, có phạm vi ảnh hưởng rộng khắp các tỉnh thành khu vực phía Bắc, gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Sự đóng góp từ các cá nhân, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp là nguồn động viên to lớn, thiết thực, góp phần làm vơi bớt những đau thương, mất mát, giúp nhân dân vùng bị thiệt hại nhanh chóng khôi phục lại sản xuất và ổn định đời sống.

Tác giả: Mỹ Phương