Lễ phát thẻ Đảng viên cho Đảng viên mới
Sáng ngày 31/01/2024, Chi bộ Chi cục Tiêu Chuẩn Đo lường Chất lượng (gọi tắt là Chi bộ Chi cục) đã tổ chức buổi lễ phát thẻ Đảng viên cho 02 Đảng viên mới tại Hội trường Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tỉnh Sóc Trăng.

Thực hiện Điều lệ của Đảng cộng sản Việt Nam và Quy định số 29 – QĐ/TW ngày 25/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về “thi hành Điều lệ Đảng”. Sáng ngày 31/01/2024, Chi bộ Chi cục đã tổ chức lễ phát thẻ Đảng viên cho đồng chí Trịnh Nghi Khoa và  đồng chí Võ Ngọc Huệ đang sinh hoạt tại Chi bộ Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, thuộc Đảng bộ Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng.

Tham dự buổi lễ gồm có đồng chí Bùi Minh Châu, Bí thư Chi bộ Chi cục, đồng chí Dương Thành Đạt, phó Bí thư Chi bộ Chi cục, đồng chí Nguyễn Anh Huy, ủy viên Chi bộ Chi cục và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Chi cục. Lễ phát thẻ Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đồng chí Bùi Minh Châu đã trao quyết định và thẻ Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên.

Đồng chí Bùi Minh Châu-Bí thư Chi bộ Chi cục

Sau khi phát thẻ Đảng, phó Bí thư Chi bộ đã phổ biến quy định về quản lý và sử dụng thẻ Đảng viên cho 02 đồng chí Đảng viên mới và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ cùng nghe và thực hiện.

Võ Ngọc Huệ (Chi đoàn Sở KH&CN)

• Tất cả: 1271990