Chương trình “Xuân Giáp Thìn trao gửi yêu thương” trao quà tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
Chiều ngày 31/01/2024,  Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng các cơ sở đoàn trong Nhóm Trần Văn Ơn  tổ chức  chương trình trao quà Tết "Xuân Giáp Thìn trao gửi yêu thương" cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng.

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/ĐTN ngày 28/01/2024 của Nhóm Trần Văn Ơn về việc hưởng ứng Chương trình xuân tình nguyện năm 2024.

Nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên đang học tại Trường Cao đẳng Nghề đón Tết Nguyên đán thật vui tươi và ý nghĩa. Được sự thống nhất của cấp ủy và sự phối hợp của Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Sóc Trăng. Nhóm Trần Văn Ơn và Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Sóc Trăng tổ chức tặng quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng.

Trong chương trình nhóm Trần Văn Ơn đã trao tặng 15 phần quà (400.000 đồng/phần) Tổng trị giá 6.000.000 đồng. cho các em học sinh, sinh viên. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chung tay chăm lo cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập và học sinh, sinh viên khuyết tật đang học tập tại trường được vui xuân đón Tết.

Anh Thư - Chi đoàn Sở KH&CN