Hội nghị Nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2024
Sáng ngày 18/01/2024, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2024 với chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc và con người Sóc Trăng, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển”, tại Trường Chính trị tỉnh.

Thực hiện Kế hoạch số 85-KH/TU, ngày 28/12/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc và con người Sóc Trăng, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển”; Ban Thường vụ Đảng ủy Khối đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt Chuyên đề năm 2024.

Đến dự Hội nghị có Nguyễn Văn Định - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Công Trí - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; cùng trên 200 cán bộ, đảng viên là thành viên, cộng tác viên Ban Chỉ đạo 35, báo cáo viên của Đảng ủy Khối, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; tuyên truyền viên chi bộ, đảng ủy cơ sở; bí thư hoặc phó bí thư chi bộ tham dự.

Hình ảnh buổi Hội nghị

Nội dung chuyên đề có 2 phần chính: tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, phát triển con người; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc và con người Sóc Trăng, đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập và phát triển. Chuyên đề cung cấp những nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các quan điểm của Đảng ta về xây dựng văn hóa, phát triển con người; một số nhiệm vụ và giải pháp phát huy bản sắc văn hóa, con người Sóc Trăng phát triển toàn diện đáp ứng yêu cầu đổi mới, hội nhập.

Đây là chuyên đề được dùng cho học tập, sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị trong hệ thống chính trị và được tuyên tuyền rộng rãi ra nhân dân trong tỉnh.

Nguồn: Báo Sóc Trăng (https://www.baosoctrang.org.vn/1029/tren-200-can-bo-dang-vien-nghien-cuu-quan-triet-chuyen-de-nam-2024-ve-hoc-tap-va-lam-theo-tu-tuong-dao-duc-phong-cach-ho-chi-minh-70011.html).

Tác giả: Nghi Khoa (Chi đoàn Sở KH&CN)