Chương trình “Ánh trăng yêu thương” mang niềm vui đến với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Chiều ngày 23/9/2023,  Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng các đơn vị Đoàn Thanh niên BIDV Sóc Trăng, CLB Chia sẻ yêu thương thuộc Chi đoàn Thanh tra, Đoàn Thanh niên Phường 7 tổ chức chương trình Ánh trăng yêu thương với chủ đề Lồng đèn thắp sáng ước mơ cho 60 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 7, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Chương trình Ánh trăng yêu thương được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, cũng góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là các em thiếu nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân, Phó Bí thư Thành Đoàn; đại diện lãnh đạo UBND Phường 7, cùng cán bộ, đoàn viên thanh niên các đơn vị Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ, Đoàn Thanh niên BIDV Sóc Trăng, CLB Chia sẻ yêu thương thuộc Chi đoàn Thanh tra, Đoàn Thanh niên Phường 7 và sự có mặt của 60 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 7, thành phố Sóc Trăng.

Tại hoạt động, các em thiếu nhi được tổ chức các trò chơi tập thể, được giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng và được xem các tiết mục văn nghệ do các bạn thiếu nhi biểu diễn và thưởng thức những món ăn tại Gian hàng ẩm thực.

Kết thúc hoạt động, các đơn vị trao 75 phần quà (60 phần trị giá 190.000 đồng/phần và 15 phần quà trị giá 50.000 đồng/phần) cho các em thiếu nhi tham gia hoạt động. Tổng kinh phí thực hiện trên 12 triệu đồng, từ sự đóng góp của các đơn vị và sự ủng hộ của mạnh thường quân.

Anh Thư - Chi đoàn Sở KH&CN