Hội thao cán bộ Đoàn năm 2018
Sáng ngày 30/6/2018, tại Trung tâm Văn hóa triển lãm Hồ Nước Ngọt, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn năm 2018.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Đoàn ủy Dân chánh Đảng, nay là Đoàn khối các cơ quan (09/7/1993-09/7/2018). Đồng thời tạo phong trào thi đua sôi nổi trong mỗi cán bộ Đoàn, Hội thao không chỉ góp phần nâng cao chất lượng hoạt động và chất lượng công tác của cán bộ Đoàn trong Khối, mà còn là dịp giao lưu, học hỏi và tăng tình đoàn kết của các cơ sở Đoàn.

Tham gia Hội thao là các cán bộ Đoàn đến từ 05 nhóm thuộc Đoàn Khối các cơ quan: Nhóm I - Võ Thị Sáu;  Nhóm II - Lý Tự Trọng, Nhóm III - Mai Thanh Thế, Nhóm IV - Trần Văn Ơn  và Nhóm V - Phùng Lục Sinh. Với sức trẻ thanh niên, Hội thao đã diễn ra sôi nổi với các môn thi đấu như: chạy việt dã nam, nữ; bánh xe đồng đội; nhảy bao tiếp sức; kéo co nam, nữ phối hợp; bịt mắt đập heo đất.

Cán bộ Đoàn Nhóm IV tham gia thi đấu và nhận thưởng tại Hội thao

Kết quả sau những trận thi đấu sôi nổi, Nhóm IV-Trần Văn Ơn đã đạt được 04 giải nhất, 01 giải ba và 07 giải khuyến khích ở các môn thi đấu cho các cá nhân và tập thể. Hội thao cũng là sân chơi lành mạnh, để mỗi cán bộ Đoàn rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy các hoạt động văn hóa thể dục, thể thao.

Trúc Phương - Chi đoàn Sở KH&CN