Thông báo cuộc thi làm video hưởng ứng Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới
Hướng đến kỷ niệm Ngày Sở hữu trí tuệ thế giới 26/4/2022 với chủ đề “IP and Youth: Innovating for a Better Future”, Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) phát động cuộc thi làm video dành cho lứa tuổi 18-35 tuổi. Đây là cơ hội dành cho những người trẻ được chia sẻ những ý tưởng sáng tạo của mình - cùng với sự bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ - có thể khiến tương lai trở lên tốt đẹp hơn.

I. Thời gian tham dự:

- Thời gian gửi video dự thi: 17/01/2022-11/3/2022.

- Thời gian công bố kết quả: 26/4/2022.

II. Thể lệ cuộc thi:

- Video liên quan đến chủ đề “We are young and innovative. Let’s build a better future with IP!”.

- Video có độ dài không quá 90 giây.

- Gửi video dự thi trên nền tảng Competition platform của WIPO.

III. Giải thưởng

WIPO sẽ dành tặng 3 video xuất sắc nhất của cuộc thi các thiết bị kỹ thuật số tùy theo lựa chọn, cụ thể như sau:

- 01 giải nhất: tặng thiết bị kỹ thuật số trị giá lên đến 5.000 Franc Thụy Sĩ.

- 01 giải nhì: tặng thiết bị kỹ thuật số giá trị lên đến 3.000 Franc Thụy Sĩ.

- 01 giải ba: tặng thiết bị kỹ thuật số giá trị lên đến 1.000 Franc Thụy Sĩ.

Ngoài ra, 10 video xuất sắc nhất của cuộc thi cũng sẽ có cơ hội tham gia tập huấn của WIPO Academy để học tập và nâng cao kiến thức về sở hữu trí tuệ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và thể lệ của cuộc thi, vui lòng tham khảo tại trang web của WIPO: https://www.wipo.int/ip-outreach/en/ipday/2022/video-prize.html.

(Nguồn: https://ipvietnam.gov.vn).

Diễm Lệ