Hội thao chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới đại hội IV Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2023 - 2028
Ngày 05/03/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ tại Sân Câu Lạc bộ bóng chuyền hơi Minh Khai (Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, TP. Sóc Trăng).

Nhằm tạo phong trào thi đua thiết thực chào mừng đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới đại hội IV Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ 2023 - 2028 và đẩy mạnh các hoạt động phong trào tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống đoàn kết nhằm chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), qua đó giúp chị, em phụ nữ có sức khỏe và tinh thần thoải mái để tích cực trong các hoạt động và đạt kết quả cao trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình. Ngày  05/03/2023, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Sóc Trăng tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ tại Sân Câu Lạc bộ bóng chuyền hơi Minh Khai (Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, đường Hồ Nước Ngọt, Phường 6, TP.Sóc Trăng).

Đến tham gia Hội thao gồm có 05 đơn vị (Công đoàn cơ sở các đơn vị: Trường Chính trị; Công ty CP Cấp nước Sóc Trăng; Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng và Trường Quân khu 9) và đặc biệt là sự tham gia của các cổ động viên của các đơn vị tham gia thi đấu.

Hội thao đã diễn ra trong không khí thật sôi nổi với sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên tham gia tranh tài với tinh thần giao lưu, học hỏi. Sau một ngày thi đấu, kết quả: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Công ty Cổ phần Cấp nước Sóc Trăng, Giải nhì cho Trường Chính Trị tỉnh Sóc Trăng, giải ba cho Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai và đồng khuyến khích cho đơn vị Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng và Trường Quân khu 9.

Đại diện Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị

Tác giả: Kim Thoa (Chi đoàn Sở KH&CN)