Hội thao truyền thống 15/10 năm 2022
Vào ngày 15/10/2022, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức khai mạc hội thao truyền thống 15/10, kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022).

Nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Sóc Trăng lần thứ VII; hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027; kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022). Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội thao truyền thống 15/10. Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Công Trí - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Nguyễn Trọng Nghĩa - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh và trên 500 cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Hội thao năm nay có trên 500 vận động viên là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, công nhân thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tham gia thi đấu 07 bộ môn: bóng đá nam; bóng chuyền hơi nữ; bi sắt; các trò chơi dân gian: bánh xe khổng lồ, nhảy dây tập thể, kéo co, chuyền bột.

Trải qua 04 giờ thi đấu nhiệt tình và sôi nổi giữa các đội, Ban Tổ chức đã trao 28 giải gồm: Nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội có thành tích xuất sắc khi tham gia thi đấu tại Hội thao. Trong đó, nhóm Trần Văn Ơn đạt giải nhì môn bóng đá và giải khuyến khích môn bóng chuyền hơi nữ.

Đây là hoạt động thường niên, nhằm khuyến khích trong đoàn viên thanh niên trong Khối tích cực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo sân chơi giải trí lành mạnh giúp cán bộ, đoàn viên nâng cao sức khỏe, thể chất và giao lưu thể dục thể thao; góp phần tạo thêm động lực trong thực hiện nhiệm vụ.

Anh Thư - Chi đoàn Sở KH&CN