Lượt xem: 56
Tổng kết công tác thi đua năm 2022 của Khối thi đua 3
Ngày 14/2, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Sóc Trăng, Khối thi đua các sở, ban, ngành tham mưu và quản lý nhà nước về kinh tế (Khối thi đua 3) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022. Đến dự có đại diện Lãnh đạo các sở, ban ngành là thành viên của Khối thi đua 3.

Theo Quyết định số 1052/QĐ-UBND ngày 21/04/2022 của UBND tỉnh Sóc Trăng về việc kiện toàn Cụm, khối thi đua trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, Khối thi đua các sở, ban, ngành tham mưu và quản lý nhà nước về kinh tế (gọi tắt là Khối thi đua 3) có 07 thành viên gồm: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Giao thông Vận tải; Sở Công Thương; Sở Xây dựng; Ban Quản lý các khu công nghiệp). Năm 2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được phân công làm Trưởng Khối, Sở Khoa học và Công nghệ được phân công làm Phó trưởng Khối. Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, bộ chủ quản cùng sự phối hợp chặt chẽ của các ngành, địa phương, năm 2022, Khối thi đua 3 đã điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị và chuyên ngành đạt nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực như: sản xuất nông nghiệp; quản lý khoa học công nghệ; quản lý quy hoạch - kiến trúc, kêu gọi đầu tư; quản lý lĩnh vực công nghiệp, xúc tiến thương mại; lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, thống kê đất đai và thực hiện các đề tài, dự án; công tác quản lý và đầu tư cho thuê đất, công tác quản lý doanh nghiệp - quản lý lao động...

Các đại biểu dự Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2022.

Ngoài thực hiện các nhiệm vụ chuyên ngành, Khối thi đua 3 đã rà soát, ban hành quy chế hoạt động, phát động đăng ký thi đua, tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2022; cùng với đó, các phong trào thi đua do tỉnh và cơ quan phát động được lãnh đạo các đơn vị quan tâm chỉ đạo sâu sát ngay từ đầu năm, có ban hành kế hoạch triển khai và tổ chức thực hiện cụ thể, rõ ràng, có mục tiêu phấn đấu được toàn thể công chức, viên chức, người lao động nhiệt tình hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc. Phối hợp các đoàn thể tuyên truyền, phát động thi đua tạo không khí phấn khởi, tạo động lực thúc đẩy các tập thể và cá nhân phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua đã đăng ký.

Đối chiếu các kết quả thi đua của các thành viên trong Khối, Khối thi đua 3 đã chọn được 03 đơn vị xuất sắc của Khối để đề nghị tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh gồm: Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Các đơn vị trong Khối thi đua 3 ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Trong năm 2023, nhiệm vụ Trưởng khối được bàn giao cho Sở Khoa học và Công nghệ, Phó trưởng Khối là Sở Tài nguyên và Môi trường. Cũng trong dịp này, Khối thi đua 3 tiếp tục phát động phong trào thi đua yêu nước, với chủ đề “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo thi đua thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023” và các thành viên trong Khối tiến hành ký kết giao ước thi đua, với các nội dung trọng tâm như: thi đua phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, thi đua thực hiện các nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước giao; thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị; thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng.

Văn phòng Sở KH&CN (Anh Thư)

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... 4 5 6 No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title... No title...
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  • Tất cả: 998186
SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 217 Trần Bình Trọng – Phường 2 – TP Sóc Trăng – Tỉnh Sóc Trăng,
Điện thoại: 0299 3822450, Fax: 0299 3821448 , Email: sokhcn@soctrang.gov.vn
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 02/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng cấp ngày 23/9/2016.