Mỹ Xuyên: Khánh thành Trạm Y tế xã Gia Hoà 2
Sáng ngày 19/11, UBND xã Gia Hoà 2, huyện Mỹ Xuyên tổ chức lễ khánh thành Trạm Y tế xã. Đến dự có đồng chí Trần Văn Chuyện - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; đại diện Văn phòng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Agribank khu vực Tây Nam bộ; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên.
Hơn 6 tháng cải tạo, nâng cấp và xây dựng mới, Trạm Y tế xã Gia Hoà 2 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng tốt công tác phòng, chống dịch bệnh và nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân địa phương ngay từ cơ sở, giảm áp lực cho cơ sở y tế tuyến trên. Đồng thời giúp xã hoàn thành tiêu chí về y tế trong xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Cắt băng khánh thành Trạm Y tế xã Gia Hoà 2. Ảnh Thiện Nhận

Tổng kinh phí gần 6,5 tỷ đồng, trong đó, 5 tỷ đồng do đồng Trần Văn Chuyện - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh vận động đồng chí Mai Tiến Dũng - nguyên Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và sự tài trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Sóc Trăng. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Nam còn hỗ trợ 1 tỷ đồng, còn lại do ngân sách huyện đầu tư.

Đồng chí Đặng Văn Phương - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên đã tặng hoa và cảm ơn sự vận động, đóng góp quý báu của các tập thể, cá nhân. Đồng thời chỉ đạo ngành Y tế tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; sử dụng, bảo quản cơ sở vật chất, trang thiết bị đã được đầu tư.

Thiện Nhận

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.