Mỹ Tú: Công bố các quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ
Sáng ngày 11/11, tại hội trường Công an huyện Mỹ Tú, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ công bố các quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ. Đến dự có Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Lê Thanh Vị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mỹ Tú; đồng chí Ký Minh Thi - Truởng Ban Tổ chức Huyện ủy Mỹ Tú.
Buổi lễ đã thông qua các quyết định của Bộ Công an về công tác cán bộ, cụ thể: Quyết định số 8767 điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Âu - Trưởng Công an huyện Mỹ Tú  đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Sóc Trăng; Quyết định số 8768 điều động đồng chí Thượng tá Trần Tấn Bền - Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Sóc Trăng đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng.

Lãnh đạo Công an tỉnh và Huyện ủy Mỹ Tú trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động

Phát biểu tại buổi lễ,  Đại tá Phạm Quốc Việt - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng các đồng chí được luân chuyển nhận nhiệm vụ mới, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của các đồng chí trong quá trình công tác. Đồng thời đề nghị các đồng chí được luân chuyển đến vị trí công tác mới không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, bản lĩnh chính trị, đoàn kết hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ./.

Quốc Tuấn

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.