Trao Quyết định công tác cán bộ tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh
Chiều ngày 22/10, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Liên minh HTX khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 để làm quy trình công tác nhân sự theo quy định. Đến dự có đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các thành viên Ban Chấp hành Liên minh HTX tỉnh.
Tại hội nghị đã công bố và trao Quyết định số 431-QĐ/TU, ngày 25-9-2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Phạm Chí Nguyện - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến nhận công tác tại Liên minh HTX tỉnh và giới thiệu bầu tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và bầu giữ chức Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trao hoa chúc mừng đồng chí Phạm Chí Nguyện giữ nhiệm vụ Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh. Ảnh: H.NHƯ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao năng lực của đồng chí Phạm Chí Nguyện, đồng chí là cán bộ được đào tạo cơ bản, có chuyên môn sâu và đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn đối với chức danh lãnh đạo và hi vọng rằng trên cương vị mới, với năng lực, kinh nghiệm công tác đồng chí sẽ cùng tập thể lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh thúc đẩy sự phát triển phong trào hợp tác xã, liên minh hợp tác xã và các tổ chức thành viên, đặc biệt là tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Chí Nguyện cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời đồng chí hứa sẽ đem hết trí tuệ, kinh nghiệm của mình, phát huy vai trò người đứng đầu, là trung tâm đoàn kết, không ngừng đổi mới để phát triển Liên minh HTX tỉnh xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh.

H.NHƯ

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.