Công an tỉnh kiểm tra công tác đảm bảo ANTT bầu cử tại thị xã Ngã Năm
             Chiều ngày 11/5, đoàn công tác do Đại tá Phan Văn Ứng - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác bảo đảm ANTT, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại Công an thị xã Ngã Năm.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Công an thị xã báo cáo kết quả, các phương án, kế hoạch bảo đảm ANTT, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại địa phương, Đại tá Phan Văn Ứng ghi nhận, biểu dương những kết quả mà lực lượng Công an thị xã Ngã Năm đạt được trong công tác bảo đảm ANTT, góp phần ổn định tình hình, chưa phát hiện vấn đề phức tạp nổi lên trên địa bàn. Bên cạnh đó, Công an thị xã Ngã Năm còn là một trong những đơn vị dẫn đầu trong “chiến dịch” cấp căn cước công dân trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Đại tá Phan Văn Ứng - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định cho Trung tá Sơn Minh Chiến.

Ngày bầu cử 23-5 sắp cận kề, Phó Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo Công an thị xã cần tiếp tục thực hiện tốt các kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh về công tác bảo đảm ANTT bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cuộc bầu cử; chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu với Thị ủy, UBND thị xã, Ủy ban Bầu cử ở địa phương giải quyết tốt những khó khăn, vướng mắc nảy sinh liên quan đến cuộc bầu cử; chuẩn bị sẵn sàng các phương án dự phòng tình huống phát sinh; thực hiện nghiêm túc công tác phòng, chống dịch Covid-19, quyết tâm bảo vệ tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử. Song song đó, lực lượng Công an thị xã Ngã Năm tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử, góp phần bảo đảm mục tiêu mà Bộ Công an đề ra.

Dịp này, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm Trung tá Sơn Minh Chiến - Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp giữ chức vụ Phó trưởng Công an thị xã Ngã Năm./.

Diễm Hương - Đức Trung

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.