Tiếp nhận 300.000 kít test nhanh do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín tài trợ
Sáng ngày 26/10, tại hội trường Tỉnh ủy, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh tổ chức buổi lễ tiếp nhận 300.000 kít test nhanh do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tài trợ. Dự lễ tiếp nhận có các đồng chí: Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Võ Chí Công - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Dương Sà Kha - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Phạm Kim Hùng - Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Sóc Trăng.
Tại buổi lễ, đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng tỉnh 300.000 kít test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 với tổng trị giá 13,72 tỉ đồng. Đây là lần thứ 2 ngân hàng ủng hộ vật tư y tế cho Sóc Trăng, góp phần cùng tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tiếp nhận 300.000 kít test nhanh từ nhà tài trợ. Ảnh: H.LAN

Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trân trọng gửi lời cám ơn đến hệ thống Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín thời gian qua đã luôn đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Sóc Trăng, đặc biệt là trong cuộc chiến với dịch bệnh. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thông tin thêm, hiện tình hình dịch bệnh tại một số điểm trên địa bàn tỉnh đang diễn biến hết sức phức tạp, xuất hiện nhiều F0 ngoài cộng đồng. Vì vậy, tỉnh đang lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh, nhất là tăng cường điều trị F0, phân tầng F0 để có biện pháp điều trị tốt nhất dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia, đội ngũ y bác sĩ đến từ TP. Hồ Chí Minh. Tin rằng với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự hỗ trợ, tiếp sức, đồng hành của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Sóc Trăng sẽ sớm đẩy lùi, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trong thời gian tới.

H.LAN

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.