• 17/04/2024

Hội đồng nhân dân tỉnh Sóc Trăng khóa X tổ chức kỳ họp thứ 19 (chuyên đề)

Sáng ngày 17/4/2024, tại Hội trường Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Sóc Trăng khóa X tổ chức kỳ họp thứ 19 (chuyên đề). Dự kỳ họp có các đồng chí: đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; các phó chủ tịch UBND tỉnh; các đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo các Sở, ban ngành. Chủ tọa kỳ họp gồm các đồng chí: đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

• 15/04/2024

Điều động, bổ nhiệm đồng chí Đặng Thành Sơn - Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách, HĐND tỉnh giữ chức Giám đốc Sở Công Thương

Sáng ngày 15/4/2024, tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, Đảng đoàn HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp để thông qua Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc kiện toàn chức danh Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Sóc Trăng. Các đồng chí: đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Khởi - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

• 12/04/2024

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh thẩm tra văn bản trình Kỳ họp thứ 19

Sáng ngày 12/4/2024, tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Sóc Trăng, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và các Sở, ban ngành liên quan có cuộc họp thẩm tra các văn bản thuộc lĩnh vực kinh tế - ngân sách trình tại Kỳ họp thứ 19 (chuyên đề), HĐND tỉnh khóa X. Dự cuộc họp có đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Đỗ Tấn Hậu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng.

• 12/04/2024

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây sư sãi và đồng bào Khmer tại huyện Châu Thành

Sáng ngày 12/4/2024, đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ hưu trí, sư sãi và đồng bào Khmer tại huyện Châu Thành nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí Phạm Anh Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Châu Thành; lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh.

• 10/04/2024

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hồ Thị Cẩm Đào thăm, chúc Tết Trường trung học phổ thông Dân tộc nội trú Huỳnh Cương

Nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024, chiều ngày 09/4/2024, đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Trường trung học phổ thông (THPT) Dân tộc nội trú Huỳnh Cương, thành phố Sóc Trăng. Tham gia cùng với đoàn còn có đồng chí Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Kiều Linh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Sóc Trăng; lãnh đạo các Sở, ngành tỉnh, thành phố.

• 10/04/2024

Hội nghị triển khai các hoạt động Tết quân - dân mừng Chôl Chnăm Thmây năm 2024

Sáng ngày 10/4/2024, đồng chí Vương Quốc Nam - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị triển khai các hoạt động Tết quân - dân mừng Chôl Chnăm Thmây năm 2024. Tham dự có lãnh đạo các Sở, ngành và lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Vĩnh Châu.

• 09/04/2024

Bí thư Tỉnh ủy Lâm Văn Mẫn thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây 2024 tại Đoàn Nghệ thuật Khmer

Sáng ngày 09/4/2024, đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đến thăm tập thể viên chức, diễn viên Đoàn Nghệ thuật Khmer tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024. Cùng đi có đồng chí Thái Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; lãnh đạo UBND thành phố và Đảng ủy, UBND Phường 3, thành phố Sóc Trăng.

• 08/04/2024

Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Lâu thăm, chúc Tết Chôl Chnăm Thmây năm 2024 các đơn vị trên địa bàn thành phố Sóc Trăng

Ngày 08/4/2024, đoàn cán bộ tỉnh do đồng chí Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh và lãnh đạo, các ngành đoàn thể của thành phố Sóc Trăng đến thăm và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây 2024 trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

• 04/04/2024

Bổ sung hoàn thiện dự thảo Nghị định về hoạt động lấn biển

Tối ngày 03/4/2024, tại Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp trực tuyến bàn về dự thảo Nghị định về hoạt động lấn biển. Cuộc họp được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với 28 tỉnh, thành phố ven biển trực thuộc Trung ương và các Bộ, ban, ngành Trung ương. Tại điểm cầu tỉnh Sóc Trăng, dự họp có đồng chí Vương Quốc Nam - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng lãnh đạo các Sở, ngành có liên quan.

• 04/04/2024

Thường trực Tỉnh ủy họp giao ban với các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc Tỉnh ủy về kết quả hoạt động 3 tháng đầu năm 2024

Chiều ngày 03/4/2024, tại Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Thị Cẩm Đào - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp giao ban với lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy để nghe báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm 2024 và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. Cùng dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
Thông báo - Hướng dẫn

• Trong tháng: 883 337
Chung nhan Tin Nhiem Mang

Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.