Hội nghị về công tác cán bộ
Kiện toàn các Ủy viên Ủy ban Hội và các chức danh Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Sáng ngày 09/12/2022 Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Hiệp thương kiện toàn các Ủy viên Ủy ban Hội và các chức danh Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Sóc Trăng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng. Dự hội nghị có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Đoàn kết tập hợp thanh niên Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng và các đồng chí Uỷ viên Uỷ ban Hội.

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương bổ sung 07 đồng chí Uỷ viên Uỷ ban Hội, 03 Uỷ viên Ban Thư ký, Trưởng ban Kiểm tra và Uỷ viên Uỷ ban Kiểm tra, Chủ tịch và 01 Phó Chủ tịch Uỷ ban Hội. Đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn được tín nhiệm bổ sung giữ chức Chủ tịch Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng khoá VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hội nghị biểu quyết hiệp thương bổ sung 07 đồng chí Uỷ viên Uỷ ban Hội - Ảnh: Theo Tỉnh đoàn Sóc Trăng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Chí Hải cảm ơn sự tín nhiệm của Uỷ ban Hội tỉnh Sóc Trăng và hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực, kế thừa và phát huy những thành quả của các đồng chí nguyên lãnh đạo Hội đã đạt được, phát huy được sự đoàn kết tập hợp thanh niên trong toàn tỉnh, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Đồng chí cũng mong rằng các đồng chí Hội LHTN các cấp sẽ tiếp tục gắn bó, đồng hành để đưa các phong trào của Hội ngày càng phát triển bền vững.

Đồng chí Đoàn Chí Hải phát biểu nhận nhiệm vụ - Ảnh: Theo Tỉnh đoàn Sóc Trăng

Nhân dịp này, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng đã tặng các phần quà cho các đồng chí Uỷ viên Hội LHTN Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, khóa VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 đã thôi tham gia Uỷ ban Hội.

Đại diện Uỷ ban Hội tặng quà cho các đồng chí thôi tham gia Uỷ ban Hội - Ảnh: Theo Tỉnh đoàn Sóc Trăng

Tác giả: Kim Thoa (Chi đoàn Sở KH&CN)