Hội thao cán bộ đoàn năm 2022
Ngày 13/5/2022, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức Hội thao cán bộ đoàn - hội mở rộng năm 2022, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng.

Ảnh - Theo Tỉnh đoàn

Đến tham dự khai mạc có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng, đồng chí Lê Minh Dương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng các thành viên Ban Thường vụ, cán bộ, đoàn viên Tỉnh đoàn; Trưởng đoàn các đơn vị tham gia thi đấu, đặc biệt là sự tham gia của 33 đơn vị tham gia thi đấu và lực lượng đoàn viên tham gia cổ động viên. Hội thao với sự tham gia của 33 đơn vị đến từ các huyện, thị, thành đoàn, đoàn trực thuộc và các đơn vị khách mời tham gia 2 môn bóng đá nam và bóng chuyền hơi nữ.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao (Ảnh – Theo Tỉnh đoàn)

Hội thao nhằm tạo điều kiện cho cán bộ đoàn, hội các cấp trong tỉnh và các đơn vị khách mời được giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích. Từ đó, phát động trong mỗi đoàn viên, thanh niên yêu thích và tham gia ít nhất 1 câu lạc bộ thể thao, góp phần nâng cao hiệu quả công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, nâng cao hiệu quả trong công tác học tập và lao động. Hội thao diễn ra trong không khí thật sôi nổi với sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên tham gia tranh tài với tinh thần giao lưu, học hỏi.

Hình ảnh thi đấu môn bóng chuyền hơi nữ và bóng đá nam (Ảnh – Theo Tỉnh đoàn)

Sau một ngày thi đấu, kết quả: đối môn Bóng chuyền hơi Nữ Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội Liên quân Cơ quan tỉnh Đoàn - Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng, giải nhì cho đơn vị Đoàn các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và 02 giải ba cho đơn vị thị đoàn Ngã Năm và huyện đoàn Thạnh Trị; đối với môn Bóng đá Nam, giải nhất thuộc về đơn vị Đoàn thanh niên Bộ đội Biên phòng tỉnh, 01 giải nhì cho huyện đoàn Mỹ Xuyên và 02 giải ba cho đơn vị thị đoàn Ngã Năm và Đoàn thanh niên Công an tỉnh. Bên cạnh đó Ban Tổ chức trao giải 01 giải phụ (giải cầu thủ xuất sắc nhất cho 01 cầu thủ thuộc đơn vị huyện Mỹ Xuyên).

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải môn bóng chuyền hơi nữ trong Hội thao (Ảnh - Theo Tỉnh đoàn)

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải môn bóng đá trong hội thao (Ảnh – Theo Tỉnh đoàn)

Kim Thoa (Chi đoàn Sở KH&CN)