Gói hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp nhỏ và đang tăng trưởng năm 2023
Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (IPSC) là một dự án hỗ trợ kỹ thuật do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ và Cục Phát triển Doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư là chủ dự án. Hướng tới mục tiêu tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ kinh doanh, hợp tác xã, Dự án IPSC triển khai gói hỗ trợ thông qua hình thức đào tạo diện rộng theo sát nhu cầu của doanh nghiệp và đáp ứng xu thế của thời đại mới, được giảng dạy bởi các công ty tư vấn có uy tín và các chuyên gia đầu ngành.

1. Tiêu chí lựa chọn: Doanh nghiệp đăng ký kinh doanh tại Việt Nam và có tiềm năng tăng trưởng.

- Không quá 500 lao động toàn thời gian;

- Doanh thu tăng trưởng hai năm liên tiếp trong 5 năm vừa qua;

- Không có tranh chấp pháp lý

- Thuộc 1 trong 5 ngành ưu tiên:

+ Nông nghiệp

+ Công nghiệp chế biến - chế tạo

+ Du lịch/Sản phẩm hỗ trợ

+ Công nghệ thông tin

+ Logistics

2. Gói hỗ trợ thiết kế dựa trên nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh

3. Quy trình thực hiện các gói hỗ trợ dành cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh

4. Quy trình đăng ký

Doanh nghiệp đáp ứng các tiêu chí và quan tâm tới các gói hỗ trợ, có thể đăng ký bằng cách:

- Cách 1: Đăng ký trực tuyến qua website dự án: www.ipsc.vn hoặc www.business.gov.vn.

Ông Nguyễn Tiến Dũng

Quản lý chương trình hỗ trợ Doanh nghiệp

E:mail:  TienDung@ipsc.vn

Số điện thoại: 090 415 8555

- Cách 2: Liên hệ Trung tâm Xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp Sóc Trăng, thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng, Số 479A Lê Duẩn, Phường 9, TP Sóc Trăng, số điện thoại 0299 .2211 679.

- Khảo sát chuyên đề đào tạo và đăng ký tham dự thông qua địa chỉ:

Nguyễn Phạm Thu Hiền