Làm việc với Đoàn công tác của Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM
Chiều ngày 27/3/2019, tại Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tỉnh Sóc Trăng diễn ra buổi làm việc giữa Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM với Sở KH&CN, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tỉnh Sóc Trăng.

Dẫn đầu đoàn làm việc của Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM có ông Đinh Minh Hiệp - Trưởng ban cùng với cán bộ thuộc Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao.

Tiếp đoàn làm việc của Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM có bà Vũ Thị Hiếu Đông, Giám đốc Sở KH&CN; ông Bùi Minh Châu, Phó Giám đốc Sở KH&CN; ông Nguyễn Trọng Luân, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp; ông Võ Quốc Hào, Chuyên viên Chi cục Thủy sản.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi các vấn đề về hợp tác phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thủy sản, chế phẩm sinh học, nấm và công nghệ sau thu hoạch; tham qua mô hình nghiên cứu, sản xuất thủy sản ứng dụng công nghệ tiên tiến đang thực hiện ở địa phương. Về phía Ban Quản lý Khu Nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM cũng mong muốn kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào Khu Nông nghiệp công nghệ cao TP. HCM.

Đại biểu dự buổi làm việc chụp ảnh lưu niệm.

Sau buổi làm việc Đoàn tham quan thực tế tại Trang trại Xanh thuộc Công ty Cổ phần Thủy sản Sóc Trăng (STAPIMEX) tại xã Lịch Hội Thượng và Hiệp Hội tôm Mỹ Thanh tại xã Liêu Tú.

Nguyễn Phạm Thu Hiền